aboutus

Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD

Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: CBFI
ไม่มีพนักงาน: 101~300 people
ยอดขายประจำปี: $10 Million-US$50 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
Product Range: Ice Machine & Cold Room
Location: Guangdong,China(Mainland)
BRANCH OFFICE: Philippines, Malaysia
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

Guangzhou Icesource Co. , Ltd. (เครื่องหมายการค้า CBFI) ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นและแช่แข็งขนาดใหญ่ฟรีออนโรงงานน้ำแข็งขนาดใหญ่และผู้ให้บริการด้านวิศวกรรมห้องเย็นเป็นผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมและผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยี การวิจัยการออกแบบการผลิตการขายและการบริการหลังการขายของอุปกรณ์การทำน้ำแข็งขนาดใหญ่อุปกรณ์การทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ระดับไฮเอนด์ระบบทำน้ำแข็งที่สมบูรณ์และโครงการห้องเย็นขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ผลิตภัณฑ์หลักมีหลายชนิดของเครื่องทำน้ำแข็ง (เครื่องทำน้ำแข็งบล็อกระบายความร้อนโดยตรง, เครื่องทำน้ำแข็งบล็อก, เครื่องทำน้ำแข็งหลอด, เครื่องทำน้ำแข็งก้อน, เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด, เครื่องทำน้ำแข็งแผ่น, เครื่องทำน้ำแข็งแผ่น, เครื่องทำน้ำแข็งบริสุทธิ์และโรงงานน้ำแข็งอัตโนมัติเต็มรูปแบบ) ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร, การประมง, การค้าปลีก, ผลไม้และผัก, ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ, สารเคมี, การแพทย์, การก่อสร้าง, แร่ธาตุและสาขาอื่น ๆ สำหรับระบายความร้อนการจัดเก็บและการเก็บรักษา

-02-
ประวัติ

2,001.10

ผู้ก่อตั้ง Yang Hongbo และ Zhang Shaozhi ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยการทำความเย็น Vista และนำเสนอแนวคิดเรื่องการอนุรักษ์พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม คนงานของ บริษัท ร่วมกับ บริษัท BUCO ในประเทศเยอรมนีและมีการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคเริ่มต้นโครงการแรกของการอนุรักษ์พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม macine น้ำแข็งในประเทศจีนนี้คือการพูดถึงการพัฒนา tecnological ของเครื่องแผ่นน้ำแข็งขนาดใหญ่

2,002.2

ห้องปฏิบัติการวิจัยการแช่เย็น Vista แนะนำรูปแบบการทดลองของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนชนิดแผ่นจาก บริษัท BUCO ในประเทศเยอรมนี

2,002.4

เครื่องทดสอบเครื่องแรกของเครื่องทำน้ำแข็งเสร็จเรียบร้อยแล้วเริ่มทำการทดลองถ่ายเทความร้อนด้วยแผ่นผนังเรียบ

2,002.11

จากข้อมูลการทดลอง บริษัท ได้ดำเนินการแก้ไขและปฏิรูปเครื่องจำลองการระบายความร้อนแบบหลายลูปและความร้อนแบบวงเดียวเพื่อรวบรวมการทดสอบน้ำแข็ง เราทดลองเก็บน้ำแข็งเป็นเวลา 1000 ครั้งโดยไม่หยุดเครื่อง

2,003.3

10 ตันแรกต่อวันแผ่นน้ำแข็งเครื่อง HYH1 ในประเทศจีนเข้ามาในโลก เพื่อขอบคุณการสนับสนุนจากครอบครัวเครื่องได้รับการตั้งชื่อตามภรรยาของ Yang Hongbo ภรรยา - ฮ่ายันฮอง ในปีเดียวกันเครื่องดังกล่าวถูกส่งไปยังศูนย์ทดสอบทางเทคนิคแห่งชาติเพื่อทำการทดสอบสมรรถนะ ภายใต้มาตรฐานแห่งชาติเครื่องนี้มีต้นทุน 55 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน; มันช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า 45% เมื่อเทียบกับเครื่องเกล็ดน้ำแข็ง บริษัท ใช้สิทธิบัตรในปีเดียวกันและได้รับการรับรองสิทธิบัตรในปี 2549 เป็นเครื่องหมายของเทคโนโลยีของการถ่ายเทความร้อนของแผ่นฟิล์มแบบแบนและความร้อนแบบมัลติลูปและ ความร้อนแบบวงเดียวเพื่อรวบรวมน้ำแข็ง

2,004.8

ผู้ก่อตั้ง Yang Hongbo และ Zhang shaozhi ตั้ง บริษัท Guangzhou Vista Electromechanical Equipment Co. , LTD เริ่มผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำแข็งเครื่องหลัก ได้แก่ เครื่องเกล็ดน้ำแข็งเครื่องทำน้ำแข็งและเครื่องป้องกันน้ำแข็ง ผ่านการวิจัยเทคโนโลยีในเชิงลึกเกี่ยวกับการถ่ายเทความร้อนด้วยของเหลวแบบเลื่อนแผ่นเรียบและความร้อนหลายวงและห่วงเดี่ยวเพื่อรวบรวมแอ็คเซสเทคโนโลยีจากน้ำแข็ง บริษัท ได้เริ่มการทดลองการทดลองเครื่องทำน้ำแข็งกินขนาดใหญ่และเครื่องทำความเย็นที่อุณหภูมิต่ำกว่า

2,005.6

การทดลองเครื่องผลิตน้ำแข็งเกล็ดน้ำแข็งขนาดใหญ่ 3 ตันต่อวัน CV3000 ประสบความสำเร็จ (เช่นเครื่องน้ำแข็งก้อนแรกที่มีอยู่ในโลก) และเครื่องดังกล่าวถูกส่งไปยังศูนย์ทดสอบทางเทคนิคแห่งชาติเพื่อทำการทดสอบสมรรถนะ ภายใต้มาตรฐานแห่งชาติการใช้พลังงานของเครื่องนั้นคือ 82kw เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตันเมื่อเทียบกับเครื่องน้ำแข็งขนาดเล็กที่กินได้ค่าใช้จ่าย 160kw เมื่อผลิตภัณฑ์ 1 ตันน้ำแข็งช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า 51.2% นำระบบน้ำไหลเวียนแบบปิด, ประหยัด 12 ตันเย็นหอเมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน เครื่องแรกถูกขายให้กับกวางเจาเจิ้งโจวชาเจิ้งหลาน บริษัท ชาอาหารกวางโจวที่มีชื่อเสียงในกวางโจวในปีเดียวกันนี้มีการจัดตั้งสายการผลิตเครื่องน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ที่บริโภคได้

2,006.4

การทดลองเครื่องทำน้ำเย็นที่อุณหภูมิต่ำสุดเป็นครั้งแรกที่ประเทศจีนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีโดยใช้การขยายตัวของผลิตภัณฑ์โดยตรงและเทคโนโลยีระบายความร้อนแบบหลายลูปและความร้อนแบบวงเดียวเพื่อรวบรวมเทคโนโลยีน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังให้น้ำเย็นที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0.5 เซนติเมตร เนื่องจาก บริษัท ควบคุมกระบวนการทำงานทุกอย่างอย่างเคร่งครัดยึดหลักคุณภาพก่อนตามแนวความคิดของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการอนุรักษ์พลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อม องค์กรที่ลงทุนในฮ่องกงซึ่งเข้มงวดมากในอุปกรณ์มาตรฐานโรงงาน Hong Kong Jiadun Bread Yangzhou Factory กลายเป็นลูกค้ารายแรกที่ทำเครื่องหมายว่าเก็บน้ำระบายความร้อนที่อุณหภูมิต่ำกว่าจะเข้าสู่การอนุรักษ์พลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงใหม่และเวลาในการปกป้องสิ่งแวดล้อม ในปีเดียวกัน บริษัท ได้จัดตั้งสายการผลิต macine ice macros ขนาดใหญ่ (full-freon refrigerating)

2,007.10

กวางโจว Vista เย็นอุปกรณ์ Co. , LTD สาขาของ Panyu ถูกจัดตั้งขึ้น ในปีเดียวกัน บริษัท ได้ยื่นขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่และในเดือนตุลาคมปี 2009 ได้รับการรับรองสิทธิบัตร บริษัท ยังได้เริ่มการวิจัยและพัฒนาเครื่องผลิตท่อน้ำแข็งขนาดใหญ่

2008.2

บริษัท ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ของโอลิมปิกให้นักกีฬาจาก 24 เขตการแข่งขันที่มีน้ำแข็งกินได้

2,008.5

เครื่องทดสอบท่อน้ำแข็งขนาด 5 ตันต่อวันได้รับการพัฒนาให้ประสบความสำเร็จและถูกส่งไปยังศูนย์ทดสอบทางเทคนิคแห่งชาติ (กวางเจา) เพื่อทดสอบสมรรถนะ ภายใต้มาตรฐานแห่งชาติการใช้พลังงานของเครื่องนั้นคือ 81.3 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน

2009

บริษัท เป็นซัพพลายเออร์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับโรงงานผลิตน้ำแข็งทั่วทุกจังหวัดในประเทศจีนเนื่องจาก บริษัท ของเรากำหนดให้ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต้องผ่าน QS ในเวลาเดียวกัน adopts RO อุปกรณ์บำบัดน้ำเพื่อให้น้ำและเพื่อให้แน่ใจว่าสุขาภิบาลของน้ำแข็ง เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสุขาภิบาลแห่งชาติ ในทางที่จะผลักดันเขตข้อมูลน้ำแข็งสุขาภิบาลในประเทศจีนพัฒนา forwad

2009

ได้มีการพัฒนาเครื่องผลิตท่อน้ำแข็งขนาด 20 ตันต่อวัน ในขณะเดียวกัน บริษัท ได้พัฒนาเครื่องประเภทต่างๆของเราด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางน้ำแข็งใน 16mm, 22mm, 28mm และ 35mm; มันอุดมชุดเครื่องท่อน้ำแข็ง ระบบความร้อนแรงดันต่ำพิเศษสำหรับเทคโนโลยีการลดน้ำแข็งจะค่อยๆสุกและป้องกันไม่ให้ของเหลวกลับสู่คอมเพรสเซอร์ซึ่งทำให้น้ำแข็งละลายซึ่งจะช่วยให้การทำงานของเครื่องทำน้ำแข็งในระยะยาวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

2010.3

เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพของ Guangzhou Vista Electromechanical Equipment Co. , LTD เปลี่ยนชื่อ บริษัท Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co. , Ltd ในขณะที่ Icesource (Malaysia) Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นเริ่มก่อตั้งมูลนิธิสาขาต่างประเทศจัดตั้งระบบ ขายอุปกรณ์จัดเก็บเหมาะสมการตรวจจับคอมเพรสเซอร์และบริการหลังการขาย 360 องศา

2010.5

บริษัท ให้บริการ origanizer ของ Shanghai World Expo ด้วยเครื่องน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ eidlbe CV5000

2,010.8

เครื่องทดสอบถุงน้ำที่ไม่ใช่เกลือครั้งแรกได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้วและถูกส่งไปยังศูนย์ทดสอบทางเทคนิคแห่งชาติ (กวางโจว) เพื่อทดสอบสมรรถนะ ภายใต้มาตรฐานแห่งชาติเครื่องดังกล่าวมีต้นทุน 73.2 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน เครื่องนี้สามารถผลิตถุงน้ำแข็ง Edilbe ได้

2,010.8

บริษัท ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยการทำความเย็นสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นไชน่าและเป็นฐานการทดลองและการปฏิบัติของนักศึกษาชั้นมัธยมศึกษาในระบบทำความเย็นของ University of South China

2,011.3

ตัวเครื่องบล็อกน้ำแข็งแบบเต็มรูปแบบตัวแรกที่ใช้เครื่องระเหยอลูมิเนียมที่มีประสิทธิภาพสูงได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้วและถูกส่งไปยังศูนย์ทดสอบทางเทคนิคแห่งชาติ (กวางโจว) เพื่อทดสอบสมรรถนะ ภายใต้มาตรฐานแห่งชาติเครื่องดังกล่าวมีต้นทุน 65.7 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน เครื่องนี้สามารถผลิตน้ำแข็งป้องกัน Edilbe ได้

2,012.8

โลกแรก 100 ตันต่อวันที่มีน้ำแข็งบล็อกน้ำหนัก 100 กิโลกรัมขนาดใหญ่เครื่องบล็อกบล็อกสายการผลิตที่ใช้ Freon R507a เป็นสารทำความเย็นได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้วใน Tawau, Malaysia มันตั้งข้อสังเกต Freon ใน replae ของแอมโมเนียเป็นสารทำความเย็นที่ได้รับการใช้ประสบความสำเร็จในเครื่องบล็อกขนาดใหญ่ การปรับปรุงสภาพแวดล้อมของโรงงานผลิตน้ำแข็ง (ระบบแอมโมเนียจะทำให้แอมโมเนียเกิดขึ้นเมื่อทำงานดังนั้นจึงมีแก๊สที่น่าตื่นเต้นมากมายอยู่ในพื้นที่ทำงาน) ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อจิตใจที่น่าอัศจรรย์ของเราโดยตรง) และป้องกันไม่ให้คนและของเสียจากอันตรายเมื่อแอมโมเนีย การรั่วไหล

2,013.4

โลกที่สอง 60 ตันต่อวันมีน้ำแข็งบล็อกขนาดใหญ่ 50 กิโลกรัมบล็อกเครื่องผลิตบล็อกขนาดใหญ่ที่ใช้ Freon R507a เป็นสารทำความเย็นได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้วใน Tawau ประเทศมาเลเซีย

-03-
บริการ

CBFI เป็นโลโก้ บริษัท วัดผลประโยชน์จาก Icesource ของลูกค้า

เราให้บริการในตำแหน่ง importand มากและเราเข้าใจว่าธุรกิจของลูกค้าเกี่ยวข้องกับการพัฒนา CBFI อย่างใกล้ชิด

บริการหลังการขาย

1 เราให้การรับประกันฟรีหนึ่งปีสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา ในระหว่างการรับประกันเวลาเราจะให้บริการฟรีสำหรับข้อบกพร่องของอุปกรณ์และความเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากปัจจัยของมนุษย์ เราจะให้บริการหลังได้รับโทรศัพท์หรือหนังสือแจ้ง แต่ค่าบริการที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้องจะครอบคลุมโดยลูกค้า
2 นอกเหนือจากการรับประกันแล้วเรายังสามารถจัดหาอะไหล่และบริการซ่อมบำรุงด้วยเงินได้
3 เรายังมีกลไกการแก้ปัญหาได้ทันเวลาและมีประสิทธิภาพ เมื่อมีข้อผิดพลาดใด ๆ เกิดขึ้นกับอุปกรณ์ของเราเราจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงและแก้ปัญหาภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากได้รับหนังสือแจ้งการใช้งาน
4 เราจะจัดส่งช่างเทคนิคเพื่อเป็นแนวทางในการติดตั้งและการว่าจ้างที่สนามหลังจากอุปกรณ์มาถึงไซต์ของลูกค้าและจัดเตรียมการฝึกอบรมสำหรับผู้ประกอบการอุปกรณ์หากลูกค้าต้องการ จนถึงปี 2016 เราได้ส่งช่างเทคนิคไปยังประเทศต่างๆกว่า 50 ประเทศเพื่อติดตั้งและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า

บริการด้านวิศวกรรมนานาชาติ
การติดตั้งโครงการใหม่และการบำรุงรักษาบริการ
นางสาวเอมิลี่แยน 86-13660478497
อีเมล: emily@icemakerchina.com

บริการด้านวิศวกรรม

วัตถุประสงค์ของการบริการหลังการขาย: คุณภาพและลูกค้าเป็นอันดับแรกอย่างต่อเนื่องให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกรายอย่างต่อเนื่อง

-04-
ทีมงานของเรา

นี่คือโครงสร้างองค์กรของ บริษัท ของเรา

การประชุมสรุปรายปี: เราทุกคนมีส่วนร่วมในการประชุมเพื่อสรุปถึงอดีตและมองไปในอนาคต

ที่สาขาไนจีเรียโชว์น้ำแข็งของเราได้สัมผัสถึงหัวใจของลูกค้า

ที่ China Canton Fair นี่คือโลกที่เป็นของเรา "การผลิตอย่างรอบคอบบริการด้วยความเต็มใจ" เป็นคำขวัญของเรา

รอยยิ้มของลูกค้าเป็นคำตอบที่น่าพอใจที่สุดของเรา: เรายึดติดกับแนวคิด "People-oriented, service oriented" เสมอ

เรามีผลิตภัณฑ์และงานวิจัยและพัฒนากลุ่ม

เราจะจัดอบรมความรู้ความชำนาญในช่วงเวลาที่กำหนดทุกเดือน

ทีมขายที่แข็งแรง

นี่เป็นรางวัลสำหรับกิจกรรม

รายละเอียดการติดต่อ