ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Icesource Co., Ltd. (เครื่องหมายการค้า CBFI) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทำความเย็นและทำน้ำแข็งฟรีออนขนาดใหญ่ โรงน้ำแข็งขนาดใหญ่และผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านวิศวกรรมห้องเย็น เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงเชิงนวัตกรรมและเป็นผู้ประกอบการที่ผสานรวม การวิจัย การออกแบบ การผลิต การขาย และบริการหลังการขายของอุปกรณ์ทำน้ำแข็งบริโภคขนาดใหญ่ อุปกรณ์ทำน้ำแข็งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำแข็งเชิงพาณิชย์ระดับไฮเอนด์ ระบบทำน้ำแข็งครบวงจร และโครงการห้องเย็นขนาดเล็กและขนาดใหญ่ผลิตภัณฑ์หลักคือเครื่องทำน้ำแข็งชนิดต่าง ๆ (เครื่องทำน้ำแข็งก้อนระบายความร้อนโดยตรง, เครื่องทำน้ำแข็งบล็อก, เครื่องทำน้ำแข็งหลอด, เครื่องทำน้ำแข็งก้อน, เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด, เครื่องทำน้ำแข็งแผ่น, เครื่องทำน้ำแข็งบริสุทธิ์และโรงผลิตน้ำแข็งอัตโนมัติ)ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร การประมง การค้าปลีก ผักและผลไม้ ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ เคมีภัณฑ์ การแพทย์ การก่อสร้าง แร่ธาตุ และสาขาอื่น ๆ เพื่อการทำความเย็น การจัดเก็บ และการถนอมอาหาร

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับบริษัท CBFI

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 1

 

ใบรับรอง

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 2

 

องค์กรเกียรติยศ

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 3

 

พันธมิตรของเรา

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 4

 

ขั้นตอนการบรรจุ

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 5

 

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รายละเอียด บริษัท 6

 

โรงงานของเรา

 

ฝ่ายบริหารคุณภาพ CBFI

 

ฝ่ายบริหารคุณภาพ CBFI เป็นวิธีการควบคุมที่สำคัญสำหรับคุณภาพการประมวลผลติดตั้งอุปกรณ์ตรวจสอบที่ทันสมัยที่สุด อุปกรณ์ควบคุมระดับมืออาชีพ สามารถให้ข้อมูลอ้างอิงที่ถูกต้องเพื่อเลือกวัสดุและอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งยังควบคุมคุณภาพของชิ้นส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังให้ข้อมูลดิจิทัลสำหรับวิศวกรและผู้ควบคุมคุณภาพเพื่อกำหนดความเป็นไปได้สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่หลังการประมวลผล

 

นี่คือกระบวนการทำงานของการควบคุมคุณภาพ

 

การเลือกซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพคงที่หลังจากซื้อวัตถุดิบ ในระหว่างการทดสอบหากพิสูจน์แล้วว่าดี เราจะจัดเตรียมวัตถุดิบที่เข้าเกณฑ์เหล่านี้เข้ามาในคลังสินค้า

 

เมื่อซ่อมเครื่องเสร็จและเข้าสู่การทดสอบสภาพการทำงานพนักงานทุกคนจะต้องรับผิดชอบอุปกรณ์ของตนพวกเขาจะแจ้งวันที่และผลการทดสอบข้อเท็จจริงหลังจากพิสูจน์วันที่ทดสอบว่าเป็นไปตามมาตรฐานการจัดส่งจากนั้นฝ่ายบริหารคุณภาพ CBFI จะอนุญาตให้อุปกรณ์เหล่านี้ไปที่แผนกบรรจุและรอการทำความสะอาดและบรรจุ

 

ก่อนส่งมอบ ฝ่ายบริหารคุณภาพ CBFI ควรตรวจสอบเครื่องหมายและสภาพการบรรจุทั้งหมดหากพิสูจน์ได้ว่าเป็นไปตามมาตรฐานการส่งออกและความต้องการของลูกค้าจากนั้นพวกเขาจะอนุญาตให้อุปกรณ์เหล่านี้เข้ามาในพื้นที่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

 

แน่นอนว่าฝ่ายบริหารคุณภาพ CBFI มีสิทธิ์ในการทดสอบตัวอย่างสำหรับทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

CBFI หมายถึงผลประโยชน์ของลูกค้าจาก Icesourceเราจะดูแลคุณภาพสินค้า

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2544.10

ผู้ก่อตั้ง Yang Hongbo และ Zhang Shaozhi ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยเครื่องทำความเย็น Vista และนำเสนอแนวคิดการอนุรักษ์พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมบริษัททำงานร่วมกับบริษัท BUCO ในประเทศเยอรมนีและมีการแลกเปลี่ยนทางเทคนิค เริ่มโครงการแรกในการอนุรักษ์พลังงานและเครื่องทำน้ำแข็งเพื่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมในประเทศจีน ซึ่งก็คือการพัฒนาเทคโนโลยีของเครื่องผลิตแผ่นน้ำแข็งขนาดใหญ่

 

2545.2

Vista Refrigeration Research Laboratory ได้นำรูปแบบการทดลองของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่นจากบริษัท BUCO ในประเทศเยอรมนี

 

2545.4

เครื่องทดสอบเครื่องแรกของเครื่องแผ่นน้ำแข็งเสร็จสิ้นแล้ว เริ่มทำการทดลองการถ่ายเทความร้อนไฟล์ของเหลวแบบเลื่อนผนังเรียบ

 

2545.11

จากข้อมูลการทดลอง บริษัทได้แก้ไขและปรับปรุงเครื่องจำลอง นำการทำความเย็นแบบหลายวงและความร้อนแบบวงเดียวมาใช้เพื่อรวบรวมการทดลองน้ำแข็งเราทำการทดลองเก็บน้ำแข็งต่อเนื่องกัน 1,000 ครั้งโดยไม่หยุดเครื่อง

 

2546.3

เครื่องแผ่นน้ำแข็ง 10 ตันต่อวัน HYH1 ในประเทศจีนเข้ามาในโลกเพื่อขอบคุณการสนับสนุนจากครอบครัว เครื่องนี้ได้รับการตั้งชื่อตามภรรยาของ Fuonder Yang Hongbo - Haoyan Fengในปีเดียวกัน เครื่องนั้นถูกส่งไปยังศูนย์ตรวจสอบทางเทคนิคแห่งชาติเพื่อทดสอบประสิทธิภาพภายใต้มาตรฐานแห่งชาติ เครื่องจักรมีราคา 55 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตันประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ 45% เมื่อเทียบกับเครื่องทำเกล็ดน้ำแข็ง บริษัทได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรในปีเดียวกันและได้รับการรับรองสิทธิบัตรในปี 2549 ถือเป็นการครบกำหนดของเทคโนโลยีการถ่ายเทความร้อนแบบฟิล์มเหลวชนิดม้วนผนังเรียบและมัลติลูปและ ความร้อนวงเดียวเพื่อเก็บน้ำแข็ง

 

2547.8

ผู้ก่อตั้ง Yang Hongbo และ Zhang shaozhi ได้ก่อตั้ง Guangzhou Vista Electromechanical Equipment Co.,LTD โดยเริ่มผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง ผลิตภัณฑ์หลักคือเครื่องทำเกล็ดน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งแผ่น และเครื่องทำน้ำแข็งบล็อกด้วยการวิจัยเทคโนโลยีเชิงลึกของการถ่ายเทความร้อนด้วยของเหลวแบบผนังเรียบและความร้อนแบบหลายวงและวงเดียวเพื่อรวบรวมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีน้ำแข็ง บริษัทจึงเริ่มการวิจัยทดลองเครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่กินได้และหน่วยน้ำหล่อเย็นอุณหภูมิต่ำ

 

2548.6

การทดลองเครื่องผลิตน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ 3 ตันต่อวัน CV3000 ประสบความสำเร็จ (เป็นเครื่องผลิตน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ที่กินได้เป็นเครื่องแรกของโลก) และเครื่องดังกล่าวถูกส่งไปยังศูนย์ตรวจสอบทางเทคนิคแห่งชาติเพื่อทดสอบประสิทธิภาพภายใต้มาตรฐานแห่งชาติ การใช้พลังงานของเครื่องนี้คือ 82 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน เมื่อเทียบกับเครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กที่กินได้ซึ่งมีราคา 160 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ 51.2% ใช้ระบบหมุนเวียนน้ำแบบปิด ช่วยประหยัดคูลลิ่งทาวเวอร์ได้ 12 ตันเมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตันเครื่องแรกถูกขายให้กับองค์กรที่มีชื่อเสียงกว่างโจว - บริษัท อาหารชาสมุนไพรกวางโจวหวงเจิ้งหลง . ในปีเดียวกันนั้นได้มีการจัดตั้งสายการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ที่กินได้

 

2549.4

การทดลองเครื่องทำน้ำเย็นอุณหภูมิต่ำพิเศษ VDS10 ยูนิตแรกในจีนประสบความสำเร็จ โดยใช้เทคโนโลยีการขยายการระเหยโดยตรงและเทคโนโลยีการทำความเย็นแบบหลายวงและความร้อนแบบวงเดียวเพื่อรวบรวมเทคโนโลยีน้ำแข็งมันยังให้น้ำหล่อเย็นที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0.5 เซ็นติเซ็นติเมตรเพราะบริษัทควบคุมทุกขั้นตอนการทำงานอย่างเข้มงวด โดยยึดหลัก Quality First ตามแนวคิดการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้านการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมองค์กรที่ลงทุนในฮ่องกงซึ่งเข้มงวดอย่างมากในมาตรฐานอุปกรณ์ - โรงงาน Hong Kong Jiadun Bread Company Yangzhou กลายเป็นลูกค้ารายแรก ซึ่งเป็นการทำเครื่องหมายว่าคอลเลกชันของน้ำหล่อเย็นอุณหภูมิต่ำเข้าสู่การอนุรักษ์พลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงและการปกป้องสิ่งแวดล้อมในปีเดียวกัน บริษัทได้จัดตั้งสายการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งก้อนใหญ่ (เครื่องทำความเย็นฟูลฟรีออน)

 

2550.10

Guangzhou Vista อุปกรณ์ทำความเย็น Co.,LTD.ก่อตั้งสาขาปันหยูในปีเดียวกันบริษัทได้ยื่นขอสิทธิบัตรการประดิษฐ์เครื่องทำน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ และในเดือนตุลาคม 2552 ได้รับการรับรองสิทธิบัตรบริษัทยังได้เริ่มวิจัยและพัฒนาเครื่องทำน้ำแข็งหลอดขนาดใหญ่

 

2551.2

บริษัทกลายเป็นผู้จัดหาน้ำแข็งที่กินได้ให้กับนักกีฬาจากสนามแข่งขัน 24 แห่ง

 

2551.5

เครื่องผลิตน้ำแข็งหลอดขนาด 5 ตันต่อวันเครื่องแรกได้รับการพัฒนาอย่างประสบความสำเร็จ และถูกส่งไปยังศูนย์ตรวจสอบทางเทคนิคแห่งชาติ (กวางโจว) เพื่อทดสอบประสิทธิภาพภายใต้มาตรฐานแห่งชาติ การใช้พลังงานของเครื่องนี้คือ 81.3 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตัน

 

2552.

บริษัทกลายเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่สุดสำหรับโรงงานผลิตน้ำแข็งทั่วทุกมณฑลในประเทศจีน เนื่องจากบริษัทของเรากำหนดให้ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต้องผ่าน QS ในขณะเดียวกันก็นำอุปกรณ์โรงบำบัดน้ำ RO มาใช้ในการจัดหาน้ำและเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำแข็งถูกสุขลักษณะ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสุขอนามัยแห่งชาติในทางเดียวกัน มันขับเคลื่อนทุ่งน้ำแข็งอนามัยในจีนให้พัฒนาไปข้างหน้า

 

2552.

เครื่องผลิตน้ำแข็งหลอดขนาด 20 ตันต่อวันเครื่องแรกได้รับการพัฒนาในขณะเดียวกัน บริษัทได้พัฒนาเครื่องจักรประเภทต่างๆมันทำให้ชุดเครื่องผลิตน้ำแข็งหลอดสมบูรณ์ยิ่งขึ้นการจ่ายความร้อนแรงดันต่ำแบบพิเศษสำหรับเทคโนโลยีการทิ้งน้ำแข็งจะค่อย ๆ เติบโตเต็มที่ และป้องกันไม่ให้ของเหลวไหลย้อนกลับมาที่คอมเพรสเซอร์ซึ่งจะทำให้น้ำแข็งหลุดออก ซึ่งทำให้เครื่องทำน้ำแข็งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว

 

2553.3

เพื่อสะท้อนความเป็นมืออาชีพของ Guangzhou Vista Electromechanical Equipment Co.,LTD เปลี่ยนชื่อเป็น Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co.,LTD ในขณะเดียวกัน Icesource (Malaysia) Co.,LTD ได้ก่อตั้งขึ้น เริ่มก่อตั้งสาขาต่างประเทศ ก่อตั้งระบบ การขาย การจัดเก็บอุปกรณ์ การตรวจจับคอมเพรสเซอร์ และบริการหลังการขายแบบ 360 องศา

 

2553.5

บริษัทเป็นผู้จัดงาน Shanghai World Expo ด้วยเครื่องทำน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่รุ่น CV5000

 

2010.8

เครื่องทำน้ำแข็งถุงแบบไม่ใช้น้ำเกลือเครื่องแรกได้รับการทดสอบเรียบร้อยแล้ว และถูกส่งไปยังศูนย์ตรวจสอบทางเทคนิคแห่งชาติ (กวางโจว) เพื่อทดสอบประสิทธิภาพภายใต้มาตรฐานแห่งชาติ เครื่องจักรดังกล่าวมีราคา 73.2 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตันเครื่องชนิดนี้สามารถผลิตน้ำแข็งถุงเอดิลเบ

 

2010.8

บริษัทได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการวิจัยการทำความเย็นระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยเซาท์ไชน่า และเป็นฐานการทดลองและปฏิบัติการของนักศึกษาวิชาเอกการทำความเย็นของมหาวิทยาลัยเซาท์ไชน่า

 

2011.3

เครื่องบล็อกน้ำแข็งอัตโนมัติเต็มรูปแบบเครื่องแรกที่ใช้เครื่องระเหยแผงอลูมิเนียมประสิทธิภาพสูงได้รับการทดสอบอย่างประสบความสำเร็จ และถูกส่งไปยังศูนย์ตรวจสอบทางเทคนิคแห่งชาติ (กวางโจว) เพื่อทดสอบประสิทธิภาพภายใต้มาตรฐานแห่งชาติ เครื่องจักรดังกล่าวมีราคา 65.7 กิโลวัตต์เมื่อผลิตน้ำแข็ง 1 ตันเครื่องชนิดนี้สามารถผลิตน้ำแข็งก้อนเอดิลเบ

 

2012.8

สายการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งก้อนขนาดใหญ่ 100 ตันต่อวัน 100 ตันแรกของโลกซึ่งใช้สารทำความเย็น Freon R507a ประสบความสำเร็จใน Tawau ประเทศมาเลเซียสังเกตว่าฟรีออนใช้แทนแอมโมเนียเนื่องจากสารทำความเย็นถูกนำไปใช้ในเครื่องบล็อกขนาดใหญ่ได้สำเร็จสิ่งนี้ช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมของโรงงานผลิตน้ำแข็ง (ระบบแอมโมเนียจะปล่อยแอมโมเนียเมื่อทำงาน ดังนั้นจึงมีก๊าซกระตุ้นจำนวนมากในพื้นที่ทำงาน) ซึ่งเป็นอันตรายต่อจิตใจอันน่าอัศจรรย์ของเราโดยตรง) และป้องกันไม่ให้ผู้คนและทรัพย์สินได้รับอันตรายเมื่อมีแอมโมเนีย การรั่วไหล

 

2013.4

สายการผลิตเครื่องบล็อกน้ำแข็งขนาดใหญ่ 60 ตันต่อวันน้ำหนัก 50 กก. ของโลกซึ่งใช้สารทำความเย็น Freon R507a ประสบความสำเร็จใน Tawau ประเทศมาเลเซีย

 

2558

CBFI ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "องค์กรเทคโนโลยีขั้นสูง" ระดับชาติ และได้รับใบรับรองผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงของมณฑลกวางตุ้ง

 

2559

CBFI ได้รับการขนานนามว่าเป็น "Guangzhou Enterprise R&D Organization"

 

2560

"ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมอุปกรณ์น้ำแข็งกวางตุ้ง" ได้รับการจดทะเบียน

 

2561

CBFI ได้รับการขนานนามว่าเป็น "องค์กรดีเด่นในมณฑลกวางตุ้ง"CBFI ได้รับเลือกให้เป็น "Guangdong Innovative Capability Top 500 Enterprise" และเป็นบริษัทเดียวในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทำน้ำแข็งCBFI ผ่านการรับรอง "ระบบการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา"CBFI ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ซัพพลายเออร์โลจิสติกส์โซ่เย็นยอดนิยม" จากงาน China (Guangzhou) International Fisheries Expo

 

2019

CBFI ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติของสหประชาชาติและกลายเป็นซัพพลายเออร์จดทะเบียนของตลาดโลกของสหประชาชาติ หมายเลขทะเบียน 601126 ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 'บริษัทนายจ้างที่ดีที่สุดในมณฑลกวางตุ้ง' และบรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Bitzer ยักษ์ใหญ่ด้านคอมเพรสเซอร์ระดับสากลCBFI ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 'ซัพพลายเออร์ลอจิสติกส์โซ่เย็นยอดนิยม' จากงาน China (Guangzhou) International Fisheries Expo

 

2563

CBFI ได้รับเลือกให้เป็น 'รองประธานหน่วย GuangDong Cold Chain Association'

 

2021.11

ได้รับใบรับรองคำสั่ง MD และใบรับรองคำสั่ง PED และผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สามารถเข้าสู่ตลาดสหภาพยุโรปได้อย่างราบรื่นและไม่มีข้อจำกัด

 

2021.12

ได้รับใบรับรองคำสั่ง MD และใบรับรองคำสั่ง PED และผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สามารถเข้าสู่ตลาดสหภาพยุโรปได้อย่างราบรื่นและไม่มีข้อจำกัด

 

2021

ผ่านการรับรองคุณสมบัติอุปกรณ์พิเศษของ "Pressure Vessel Pipeline Manufacturing" และ "Industrial Pipeline Installation (GC2)" การรับรองคุณสมบัติพิเศษของอุปกรณ์ในบรรดาผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องทำน้ำแข็งจำนวนมากในประเทศจีน Bingquan เป็นหนึ่งในองค์กรเพียงไม่กี่แห่งที่มีใบรับรองทั้งสองข้างต้น

 

2021

ได้รับ "ใบรับรองระดับองค์กรการบำรุงรักษาและติดตั้งอุปกรณ์ของจีน";เป็นศูนย์รวมของคุณภาพที่ครอบคลุมเช่นความสามารถในการจัดการและระดับทางเทคนิคของการบำรุงรักษาและติดตั้งอุปกรณ์ทำความเย็น

 

2021

ได้รับการรับรอง "BITZER Strategic Cooperation Equipment Supplier Certification" เป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน และเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพียงรายเดียวในจีน

 

2022.11

ได้รับการรับรองคุณสมบัติวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม "เฉพาะทาง พิเศษ และใหม่" ในมณฑลกวางตุ้ง และได้กลายเป็นแนวหน้าของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศของฉันและเป็นกระดูกสันหลังของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมคุณภาพสูง

 

2022.12

ได้รับ "ใบรับรองการประเมินผลระบบการจัดการการบูรณาการข้อมูลและอุตสาหกรรม"

 

ทุกปี
CBFI เป็นสมาชิกของ International Packed Ice Association;สมาชิกและผู้จัดหาทองคำของ European Packed Ice Association;สมาชิกของสมาคมน้ำแข็งบรรจุหีบห่อแห่งออสตราเลเซีย

 

ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "บรรลุลูกค้า สร้างมูลค่า" บริษัทได้มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ได้รับการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ และยึดมั่นในการประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เสมอ มุ่งมั่นที่จะสร้าง CBFI ให้เป็นบ่อ - แบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทำน้ำแข็งระดับโลก

 

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : CBFI

ไม่มีพนักงาน : 101~300 people

ยอดขายประจำปี : $180 Million-US$300 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2004

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Product Range: Ice Machine & Cold Room

Location: Guangdong,China(Mainland)

BRANCH OFFICE: Philippines, Malaysia

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง จีน Guangzhou Icesource Refrigeration Equipment Co., LTD รับรอง